Dự án tiêu biểu

Chống thấm công trình FE ở Vũng Tàu

Là một công ty có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất cũng như thi công về những sản phẩm phụ gia phục vụ cho các dự án xây dựng cao ốc văn phòng, nhà xưởng… Do đó nâng cao chất lượng  sản phẩm để đáp ứng được những yêu cầu của hầu hết các chủ đầu tư cũng như những nhà thầu xây dựng trong và ngoài nước là chỉ tiêu của công ty. Bên cạnh đó với độ ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, kỹ thuật công trình nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã mang đến cho công ty chúng tôi những thành công trong những năm qua. Sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều chủ đầu tư và nhà thầu tin dùng và đưa vào sừ dụng những công trình trọng điểm như hệ thống Chung cư, Nhà xưởng, Tòa nhà văn phòng...

Chống thấm - Đánh bóng nhà máy Visit site

Đánh bóng sàn xi măng là một ý tưởng khá mới mẻ bắt nguồn từ đánh bóng đá truyền thống. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, đã có nhiều cải tiến liên tiếp, để có thể tạo ra một sàn xi măng đánh bóng hoàn thiện. Các công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc này bao gồm máy mài, dung dịch tăng cứng với các bước để tạo độ bóng. Điều quan trọng là khách hàng và chủ sở hữu sẽ nhận được sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất. 

Việc đánh bóng sàn xi măng hầu như bắt đầu bằng một loạt các bước mài. Sau đó được tăng cứng và hoàn thành với một loạt các bước đánh bóng bằng các đĩa mài. Sự khác biệt cơ bản giữa đánh bóng cơ học và đánh bóng sau tăng cứng là khi đó chính là khác biệt độ bóng, chống ẩm, bám bụi.

Màng chống thấm 4mm cho mái - Waterprooting

Màn chống thấm tự dính là một trong những vật liệu chống thấm được sử dùng nhiều cho các công trình hiện nay. Chính vì thế thị trường màng chống thấm tự dính cũng có nhiều loại với đầy đủ các thương hiệu khác nhau. Mỗi loại đều có tính năng, công dụng cũng như chất lượng khác nhau tùy thuộc vào vị trí sử dụng.

Ứng dụng màng chống thấm

  • Ứng dụng làm tấm trải chống thấm dột mái tôn cực kì hiệu quả
  • Làm vật liệu thi công bãi rác, hầm bio, hồ nuôi tôm cá với diện tích lớn
  • Dùng để thi công cho các hạng mục công trình như sàn nhà vệ sinh, sân thượng, sàn mái
  • Ứng dụng cho những kết cấu ngầm, đường hầm cũng như tường chắn