Giới thiệu

Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng,

Lời đầu tiên Công ty TNHH Yurico xin gửi đến quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe !

Công ty TNHH Yurico  được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thi công hóa chất xây dựng như chống thấm các loại, sơn epoxy, chất tăng cứng mặt nền bê tông (Hardener).

Là một công ty có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất cũng như thi công về những sản phẩm phụ gia phục vụ cho các dự án xây dựng cao ốc văn phòng, nhà xưởng… Do đó nâng cao chất lượng  sản phẩm để đáp ứng được những yêu cầu của hầu hết các chủ đầu tư cũng như những nhà thầu xây dựng trong và ngoài nước là chỉ tiêu của công ty. Bên cạnh đó với độ ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, kỹ thuật công trình nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã mang đến cho công ty chúng tôi những thành công trong những năm qua. Sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều chủ đầu tư và nhà thầu tin dùng và đưa vào sừ dụng những công trình trọng điểm như hệ thống Chung cư, Nhà xưởng, Tòa nhà văn phòng...

Trên tất cả chúng tôi  hiểu được sự phát triển của công ty là nhờ sự ủng hộ của Quý khách hàng và các đối tác. Vì thế Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời tri ân đến những Qúy khách hàng đã ủng hộ và tin dùng những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua cũng như Quý khách hàng sẽ ủng hộ và tin dùng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới.

Xin chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe.

Kính chúc Quý công ty An Khang Thịnh Vượng.